30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, nam MC quỳ gối van xin mẹ

Ngày đăng:

Tình yêu kiểu "bao bọc" thường tạo ra những đứa con yếu ớt, lúc nào cũng mang trong mình nỗi sợ hãi không đáng có. Vậy nên, cách tốt nhất là bố mẹ cần làm là "bớt yêu con đi"!

30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, nam MC quỳ gối van xin mẹ, đạo diễn Lê Hoàng lớn giọng: "Một bi kịch kinh khủng!"

Chương trình "Đối mặt cảm xúc" của đài truyền hình HTV là nơi để người tham gia có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình và xin nhận những lời khuyên từ ban cố vấn. Trong tập 8 phát sóng ngày 24/7, nam MC Minh Hiếu đã lên sân khấu và kể câu chuyện bản thân "bị" tình yêu thương của mẹ bao bọc đến... ngột ngạt.

"Tôi cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ tôi, khi mẹ luôn là người kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi. Hôm nay, tôi tới đây chia sẻ câu chuyện của mình để thay đổi một phần tư duy và quan điểm sống. [...] Nếu tôi dùng từ tư duy và quan điểm sống không đúng thì tôi mong mẹ có thể mở lòng hơn bởi mẹ tôi có rất nhiều nguyên tắc. Có những nguyên tắc của mẹ khiến tôi cảm thấy mình bị bó buộc từ bé cho tới hiện tại", lời mở đầu của Minh Hiếu khiến cho ban cố vấn thấy nghi ngờ về những khúc mắc.

"Mẹ tôi luôn cho rằng, những gì mẹ nói là đúng và bắt tôi phải nghe theo, làm theo. Với tính chất công việc là một MC, phía sau tôi phải có sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Tuy nhiên, khi nhận được thù lao sau một show diễn, tôi muốn chia tiền cho những người đã giúp đỡ mình thì mẹ tôi lại cứ can thiệp rồi phàn nàn này nọ. Điều này khiến tôi rất khó chịu".

"Hay mỗi lần tôi quen bạn mới mà mẹ không vừa ý thì mẹ sẽ không cho tôi qua lại với người đó nữa. Mâu thuẫn giữa hai mẹ con bắt đầu hình thành và mẹ tôi cho rằng tôi luôn bênh người dưng, không đứng về phía mẹ".

Bài viết liên quan

Thể loại

    Bài viết gần đây